horoscope in urdu 20 february virgo february horoscope aquarius personality january 7 horoscope scorpio scorpio aquarius love horoscop sentimente birthday horoscope capricorn january 30 2020 about taurus horoscope today january 2 tarot taurus february 2 birthday astrology virgo 26 march horoscope 2020 march 2020 aquarius horoscope 2020 leo spiritnow scorpio astrology february 1 birthday purva janma astrology march january 5 horoscope pisces pisces aries born on march 3 horoscope daily horoscope 22 march astrology march 28 virgo or virgo pisces weekly horoscope february 23 2020 lunar eclipse january 15 2020 astrology pisces 11 date of birth numerology astrologers sagittarius horoscope today 17 january birthday horoscope astrological chart for march 3 2020 horoscope in urdu 12 february aquarius weekly horoscope from 1 january 2020 february 26 2020 sagittarius horoscope aries horoscope aries weekly horoscope 23 march 2020 by michele knight today is my birthday 23 january yearly horoscope singles love horoscope gemini horoscope leo in urdu astrohope number 15 birthday balloon site de rencontre gratuit cameroun libra

Thư ngỏ của bản lãnh đạo

https://matzacalcontpranim.tk  

Những phím đen và trắng trên cây đàn piano luôn luôn là những bí ẩn thú vị và mới mẻ để trẻ em khám phá. Ẩn giấu đằng sau những phím đen và trắng đó chính là những nốt nhạc, và những nốt nhạc hòa vào với nhau trở thành một thứ ngôn ngữ mới đưa các em vào thế giới âm nhạc.

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà sư phạm và các nhà nghiên cứu trên thế giới vẫn thường đưa ra lời khuyên cho trẻ sớm tiếp xúc với âm nhạc, trong đó piano. Sự trong sáng đến tột cùng của tiếng đàn, của âm nhạc sẽ có một tác động tuyệt vời đến trí thông minh và độ nhạy cảm của các em. Với những em mới bắt đầu, dường như mỗi bài học piano là một trải nghiệm lớn để chia sẻ với gia đình. Những giờ tập đàn của các em trở nên những “khoảnh khắc gia đình” vô cùng đầm ấm. Chính việc học tập âm nhạc lại có tác động không nhỏ đến tâm hồn, suy nghĩ và ước mơ của các em. Hơn nữa, nếu các em được tiếp cận với âm nhạc và học đàn piano từ nhỏ sẽ rất hữu ích, bổ trợ nhiều cho các môn học khác.

Piano for Primary School (PPS) là trung tâm âm nhạc đào tạo chuyên sâu về piano cho học sinh bậc tiểu học. PPS sẽ truyền cho các em niềm say mê âm nhạc nói chung cũng như bộ môn piano nói riêng bằng phương pháp dạy học mới: khoa học, sôi động và hiệu quả. Các em sẽ không chỉ đơn thuần học từng nốt nhạc hay học cách gõ lên từng phím đàn như những người thợ. Với PPS, các em sẽ có được sự cảm thụ âm nhạc bằng tâm hồn và trái tim của mình, để rồi, tiếng đàn của các em sẽ là âm hưởng của chính tâm hồn trong sáng và trái tim đầy yêu thương.

Nào, hãy để các em cùng ngồi vào đàn với PPS, và rồi, từng tiếng đàn vang lên, ngân lên! Cả không gian sẽ tràn ngập tiếng dương cầm.
Bản hòa tấu của yêu thương và mơ ước bắt đầu, cùng với PPS, cùng với chúng tôi!

Trân trọng!

go to site Ban giám đốc PPS

caphinnapertu.tk