horoscope in urdu 20 february virgo february horoscope aquarius personality january 7 horoscope scorpio scorpio aquarius love horoscop sentimente birthday horoscope capricorn january 30 2020 about taurus horoscope today january 2 tarot taurus february 2 birthday astrology virgo 26 march horoscope 2020 march 2020 aquarius horoscope 2020 leo spiritnow scorpio astrology february 1 birthday purva janma astrology march january 5 horoscope pisces pisces aries born on march 3 horoscope daily horoscope 22 march astrology march 28 virgo or virgo pisces weekly horoscope february 23 2020 lunar eclipse january 15 2020 astrology pisces 11 date of birth numerology astrologers sagittarius horoscope today 17 january birthday horoscope astrological chart for march 3 2020 horoscope in urdu 12 february aquarius weekly horoscope from 1 january 2020 february 26 2020 sagittarius horoscope aries horoscope aries weekly horoscope 23 march 2020 by michele knight today is my birthday 23 january yearly horoscope singles love horoscope gemini horoscope leo in urdu astrohope number 15 birthday balloon site de rencontre gratuit cameroun libra

Tin PPS

Cuộc thi hết cấp độ tại cơ sở PPS trường Tiểu học Ngôi Sao

Cuộc thi hết cấp độ tại cơ sở PPS trường Tiểu học Ngôi Sao

Ngày 10/12 vừa qua, một lần nữa, cuộc thi hết cấp ...

ASIA ARTS FESTIVAL SINGAPORE 2017

ASIA ARTS FESTIVAL SINGAPORE 2017

Chúc mừng đoàn thí sinh Việt Nam đã xuất sắc hoàn ...

THÔNG BÁO VỀ KÌ THI CẤP CHỨNG CHỈ TRINITY COLLEGE LONDON

THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ TRINITY COLLEGE LONDON Kí...

Festival Châu Á tại Singapore

TIN VUI Festival Nghệ thuật Châu Á tại Singapore ...

LỚP HỌC CẢM THỤ ÂM NHẠC

LỚP HỌC CẢM THỤ ÂM NHẠC

"CHO BÉ CẢM NHẬN CUỘC SỐNG MỘT CÁCH TRỌN VẸN&...

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP HÈ

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP HÈ

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC PIANO MÙA HÈ!Trung tâm âm...

Tin văn hóa nghệ thuật

Khuyến mại

Quả tặng mùa thu!

Quả tặng mùa thu!

QUÀ TẶNG MÙA THU với một buổi học piano miễn phí t...

Super User

Super User

Ngày 10/12 vừa qua, một lần nữa, cuộc thi hết cấp độ của các bạn nhỏ đã được tổ chức tại cơ sở PPS trường Tiểu học Ngôi Sao.
Với sự góp mặt của Giảng viên khoa Piano Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam kiêm Giám đốc Trung tâm PPS Music và sự tham gia của 10 lớp tập thể đến từ các Trung tâm trên toàn hệ thống PPS Music, cuộc thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và bổ ích
Mong rằng nhưng lưu ý của cô Trần Trang về tư thế ngồi trên đàn Piano, cách biểu diễn cũng như cách thể hiện cảm xúc khi chơi đàn sẽ giúp các bạn nhỏ hoàn thiện và tự tin hơn mỗi khi thể hiện các ca khúc mình yêu thích với Piano.

 

Image may contain: 6 people, people sitting

Image may contain: 8 people, people smiling, people standing

Image may contain: 3 people, people sitting, child and indoor

Image may contain: 8 people, people smiling

Image may contain: 3 people, people sitting, table and indoor

Image may contain: one or more people, table and indoor

Image may contain: 1 person, indoor

Image may contain: 2 people, people sitting and indoor

Friday, 04 August 2017 15:45

ASIA ARTS FESTIVAL SINGAPORE 2017

Chúc mừng đoàn thí sinh Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành phần trình diễn của mình tại AAF dược tổ chức thường niên và do chính phủ Singapore tài trợ.
Sau 5 ngày tham dự, chuyến đi của các con đã kết thúc tốt đẹp và các bạn nhỏ đã trở về Việt Nam ngày hôm qua trong sự mong chờ hân hoan của bố mẹ, thầy cô và các bạn. PPS vui mừng thông báo tới quý phụ huynh và các bạn nhỏ thành tích đáng tự hào của đoàn thí sinh đại diện Việt Nam năm nay: 

Bộ môn Piano

- 1 cúp vàng : Bùi Nam Anh

- 3 cúp bạc : Trần Nhật Minh, Đỗ Thuận Minh và Nguyễn Minh Châu

- 2 cúp đồng : Lê Đăng Danh và Phạm Lan Chi

Bộ môn Thanh nhạc

- 2 cúp vàng : Nguyễn Vũ Hà Giang và Nguyễn Hương Quế

Những ngày dự thi tại Sing chắc chắn là những kỉ niệm khó quên đối với tất cả thí sinh của PPS. Thành tích mà các con mang về là nguồn động lực cổ vũ tinh thần rất lớn cho các thí sinh chuẩn bị dự thi tại Hong Kong giữa tháng 8 tới đây.
Một lần nữa chúc mừng các con, chúc mừng PPS đã có một mùa thi thành công tốt đẹp

 

 

THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ TRINITY COLLEGE LONDON

Kính gửi quí phụ huynh học sinh của trung tâm PPS

Trung tâm PPS đã hợp tác với trường Trinity College London về việc đào tạo và tham gia kì thi cấp chứng chỉ quốc tế được tổ chức hàng năm.

Trinity College London (Trinity) là một Hội đồng thi Quốc tế về các môn nghệ thuật trong đó có Âm nhạc được thành lập từ năm 1877. Trinity tự hào cung cấp một trong những bằng cấp uy tín và được tôn trọng nhất về Âm nhạc trên toàn Thế giới.

Trinity được văn phòng Chuyên môn và Quy chế thi (Ofqual) của Anh, chính phủ sứ Wale (WG), và hội đồng về chương trình giảng dạy, khảo thí và đánh giá (CCEA) công nhận tại Vương quốc Anh. Chứng chỉ của Trinity được công nhận bởi các cơ quan này theo các quy định của khung bằng cấp và tín chỉ (QCF). (Tham khảo tại website: www.trinitycollege.co.uk)

Các cấp độ được thiết kế tương ứng với các tổ chức giáo dục trên toàn Thế giới. Các chứng chỉ này sẽ trợ giúp cho học sinh rất nhiều trong việc chứng minh các kỹ năng đa dạng và các hoạt động ngoại khóa khi xin học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên Thế giới.

Mỗi năm có hơn 600.000 thí sinh trên 60 Quốc gia tham gia các kỳ thi do Trinity tổ chức, từ việc thi lấy chứng chỉ cho đến thi để lấy bằng cử nhân và bằng hành nghề cao cấp.

Trung tâm PPS sẽ kết hợp với Trinity College London tổ chức thi cho những học viên đang theo học có nhu cầu thi lấy chứng chỉ về Piano có giá trị Quốc tế.

Dự kiến, kỳ thi năm nay sẽ được tổ chức vào cuối tháng 06/2017 do chuyên gia của Trinity College London chấm thi và cấp chứng chỉ.

Thời hạn đăng ký: từ ngày 06/02/2017 đến hết ngày 31/03/2017.

Địa điểm đăng ký: Phòng giáo vụ Trung tâm piano PPS Music các cơ sở ( 5 cơ sở )

Thời gian ôn thi: 20 buổi cá  nhân bao gồm: 17 buổi ôn thực hành và 3 buổi ôn lý thuyết.

Địa điểm ôn thi: 5 cơ sở của Trung tâm piano PPS Music, Hà Nội.

Điện thoại: 04.666.22.828     Hotline: 0982.236.382 (Cô Trang); 0983.021.089 (Cô Phương)

Friday, 26 August 2016 11:40

Festival Châu Á tại Singapore

 TIN VUI
Festival Nghệ thuật Châu Á tại Singapore là chương trình thường niên được chính phủ Singapore tài trợ là nơi giao lưu học hỏi biểu diễn các bộ môn nghệ thuật dành cho các nghệ sĩ nhí bộc lộ khả năng , thể hiện ước mơ cũng như đam mê nghệ thuật. Đến với Asia Arts Festival năm nay có hơn 500 thí sinh đến từ 14 quốc gia tham dự và trong đó có đoàn học sinh tại PPS .
Tại Festival năm nay , PPS vinh dự đạt được 5 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 
2 huy chương đồng 
Xin được chúc mừng các bạn học sinh đạt giải cao trong kì thi vừa qua :


- Nguyễn Phước Bảo - HS thầy Đào Trọng Tuyên - Giải Vàng
- Nguyễn Sơn - HS thầy Đào Trọng Tuyên - Giải Vàng
- Nguyễn Chi Mai - HS cô Trần Trang - Giải Vàng
- Nguyễn Ngọc Ánh Linh - HS cô Trần Trang - Giải Vàng
- Trịnh Vân Chi - HS cô Trần Trang - Giải Vàng
- Phạm Ngọc Trung - HS cô Trần Ngọc Bích - Giải Bạc
- Trần Bảo Minh Anh - HS cô Trần Thanh Ly - Giải Bạc
- Dương Ngọc Minh Anh - HS cô Hoàng Trà My - Giải Bạc
- Nguyễn Nhật Anh - HS cô Trần Ngọc Bích - Giải Bạc 
- Hoàng Triều Nghi - HS cô Trần Trang - Giải Bạc 
- Nguyễn Trọng Anh - HS cô Trần Trang - Giải Đồng
- Gia Linh - HS cô Trần Trang - Giải Đồng

 

 

$1

Âm nhạc giúp trẻ thông minh hơn

Theo nhà nghiên cứu tâm lý học Fran Rauscher và Gordon Shaw thuộc Đại học California – Irvine, Hoa Kỳ thì có mối liên hệ chặt chẽ giữa trình độ âm nhạc với việc kiểm soát trình độ toán cao cấp. Tương tự như vậy với khả năng trong các lĩnh vực khoa học khi con bạn đã đi học.

Âm nhạc có khả năng tăng sự thông minh đặc biệt của trẻ đến 46% so với những đứa trẻ không được lớn lên cùng âm nhạc. Sự kết hợp giữa âm nhạc và ngôn ngữ sẽ giúp trẻ thoải mái hơn trong giao tiếp và phát huy tốt tính sáng tạo của trẻ.

Lợi ích tuyệt vời của âm nhạc với trẻ

Âm nhạc giúp nâng cao kỹ năng vận động cho trẻ

Tác giả của cuốn sách “Học trước khi sinh: Hãy để trẻ em hưởng những quà tặng xứng đáng” của Tiến sĩ Brent Logan cho biết em bé (thậm chí là một ) khi nghe nhạc thì có nhịp tim và sự phát triển thể chất tốt hơn.

Nhịp điệu của âm nhạc đã chứng minh có khả năng kích thích em bé để vận động một cách vui vẻ. Phản xạ này chắc chắn giúp bé phát triển về thể chất, về sức mạnh và sự phối hợp và điều khiển động cơ hành động của trẻ. Những đứa trẻ được giáo dục sớm về âm nhạc sẽ có thiên hướng vận động tốt hơn những trẻ không được học âm nhạc từ nhỏ.

Âm nhạc giúp cho trẻ biết cách thể hiện chính mình

Con người dùng rất nhiều cách để thể hiện chính. Đối với trẻ em thì sao?Làm thế nào để trẻ có thể thể hiện được cá tính của mình? Một cách thú vị nhất, đấy chính là âm nhạc. Âm nhạc đem đến cho mọi người niềm vui, giúp mọi người bày tỏ những sắc thái tình cảm khác nhau trong cuộc sống.

Âm nhạc giúp trẻ cải thiện kỹ năng giao tiếp

Theo Logan, âm nhạc có thể giúp phát triển não bộ ở  trong việc tiếp nhận thông tin. Khả năng này sau đó ảnh hưởng đến kỹ năng của bé trong giao tiếp.

Chuyên gia khoa học thần kinh,  Dee Joy Coulter, và là tác giả của cuốn sách: “Kết nối sớm cho trẻ thơ: Tạp chí âm nhạc và dạy học dựa trên những khoảnh khắc”. Theo Coulter, trò chơi đưa trẻ tương tác với âm nhạc có thể nâng khả năng ngôn ngữ và từ vựng ở trẻ nhanh chóng. Tiếp đó, trẻ sẽ trở thành một người có tổ chức về các ý tưởng và có khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Học một loại nhạc cụ giúp trẻ thoát khỏi vỏ bọc của chính mình. Những trẻ tham gia vào một nhóm hoặc một ban nhạc sẽ học hỏi được các kĩ năng quan trọng trong cuộc sống, ví dụ như: làm thế nào để kết nối với mọi người, kĩ năng làm việc theo nhóm cũng như kĩ năng lãnh đạo.

Âm nhạc giúp trẻ khỏe hơn, sức đề kháng tốt hơn

Tiến sỹ Manoj Kumar, đến từ trường đại học Alberta ở Canada nói: “Có nhiều bằng chứng sơ bộ cho thấy, âm nhạc có thể tạo ra nhiều  tích cực lên trẻ sinh non. Nó làm giảm thiểu những đau đớn khó chịu mà trẻ gặp phải.

Âm nhạc cũng kích thích trẻ ăn nhiều hơn, vì thế mà cân nặng được tăng lên”. Tiến sỹ còn nói thêm rằng, âm nhạc cũng có thể làm giảm đi những chi phí về chăm sóc và thuốc thang cho gia đình – Những kết luận mới này được dựa trên những nghiên cứu tiến hành từ năm 1989 đến năm 2006.

Trẻ sơ sinh được nghe nhạc Mozart cũng giúp giảm được đáng kể nguy cơ mắc các vấn đề về thần kinh sau khi sinh. Trong quá trình nghe nhạc, một thiết bị camera đã ghi lại toàn bộ những hoạt động và biểu hiện của trẻ sơ sinh và đã công nhận âm nhạc Mozart đã có những ảnh hưởng tuyệt vời đến trạng thái tinh thần của trẻ.

Giúp trẻ lương thiện

Âm nhạc là thứ gần gũi với tâm hồn chúng ta nhất, âm nhạc vừa đẹp đẽ lại vừa rung động lòng người. Đặc biệt là trẻ em, tâm hồn của các bé thuần khiết như một tờ giấy trắng, âm nhạc có thể dễ dàng khắc sâu vào kí ức đẹp đẽ của các bé. Bạn thử nghĩ xem, một tâm hồn nhỏ bé được thấm nhuần những nốt nhạc đẹp đẽ thì sao có thể bị vấy bẩn được chứ?

Lợi ích tuyệt vời của âm nhạc với trẻ

Âm nhạc sẽ rèn luyện tính kiên nhẫn cho trẻ

Trong những buổi biểu diễn với ban nhạc hay một dàn nhạc, trẻ sẽ phải đợi đến lượt mình biểu diễn. Điều này vô hình chung đã dạy cho trẻ đức tính biết chờ đợi, kiên nhẫn.

Âm nhạc giúp cho trẻ hình thành sự tự tin

Cho trẻ nghe nhạc sau thời kỳ sơ sinh cũng có tác dụng ấn tượng đối với trí thông minh và kỹ năng của trẻ

Nếu như bạn muốn con mình trở nên tự tin hơn thì hãy cho con học nhạc ngay từ khi còn nhỏ. Cô Elizabeth Dotson-Westphalen – một giáo viên dạy nhạc cho hay “ Nhiều trẻ khi tham gia học nhạc chia sẻ với tôi rằng chúng cảm thấy rằng mình có thể tự phát triển sự tự tin cho bản thân mình. Và theo thời gian, càng ngày chúng càng cảm thấy tự tin hơn.”

Cho bé nghe nhạc thế nào?

Hãy bắt đầu cho trẻ nghe nhạc sớm: Nghiên cứu cho thấy rằng trẻ sơ sinh nhớ và thích những âm nhạc mà chúng đã nghe khi còn ở trong bụng mẹ. Vì vậy, nếu bạn có thói quen cho con nghe nhạc ngay từ khi , hãy tiếp tục điều này sau khi sinh bé. Mẹ nên cho bé sơ sinh nghe lại những bài hát, bản nhạc mình thường nghe trong giai đoạn mang thai. Bé sẽ cảm nhận được sự quen thuộc của nhịp điệu.

Không nghe những giai điệu buồn: Trẻ 5 tháng có thể phân biệt được bài hát lạc quan hay ảm đảm. Tiến sĩ Douglas Gentile (ĐH bang Iowa) cho biết: “Những giai điệu giận dữ có thể khuấy động em bé, cũng như giai điệu nhẹ nhàng sẽ xoa dịu, giúp bé thấy gần gũi, dễ chịu hơn”.

Nghe lại: Cho bé nghe nhạc hoặc nghe mẹ hát ru cùng một bài hát tại một thời điểm trong ngày sẽ giúp bé kết hợp bài hát với các thói quen, tạo một lộ trình thích thú cho bé.

Hãy nói tên của bé: Mọi em bé đều thích nghe tên của mình. Vì vậy, khi hát cho bé nghe, hãy chèn tên bé trong các giai điệu. Khi bé nghe quen, mắt bé sẽ sáng lên thích thú đấy.

Friday, 13 May 2016 09:10

LỚP HỌC CẢM THỤ ÂM NHẠC

"CHO BÉ CẢM NHẬN CUỘC SỐNG MỘT CÁCH TRỌN VẸN"

Các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ đã bao giờ biết tới một lớp học CẢM THỤ ÂM NHẠC kết hợp với KỸ NĂNG SỐNG chưa? Trung tâm âm nhạc PPS tự hào đưa lớp học đặc biệt này vào giảng dạy hè 2016 cho các bé.

Tuyển sinh lớp học CẢM THỤ ÂM NHẠC kết hợp KỸ NĂNG SỐNG cho các bé từ 3 đến 4 tuổi vào:
15h30 Chủ nhật hàng tuần. Khai giảng ngày 6/6/2016

Với sự giảng dạy trực tiếp của cô giáo TRẦN THANH LY - giảng viên piano Học viện Âm nhạc Quốc Gia và cô TẠ NHẬT ÁNH - giảng viên Tâm lý học.

*********************************
Khi bé từ 3 đến 4 tuổi là thời gian vàng để bé làm quen với chương trình học này. Ở lớp cảm thụ âm nhạc kết hợp cùng kỹ năng sống, bé sẽ học hát, luyện tai nghe, nhạc lý cơ bản, khám phá nhạc cụ, giao lưu với nghệ sĩ trẻ, tiến tới học chơi một loại đàn tự chọn. Bé sẽ phát triển tính tự lập; tự tin; khả năng quan sát; trí nhớ hình ảnh; trí nhớ âm thanh và khả năng biểu đạt cảm xúc thông qua các trò chơi vui nhộn cùng cô giáo và các bạn.

ani19

Friday, 13 May 2016 08:34

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP HÈ

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC PIANO MÙA HÈ!
Trung tâm âm nhạc PPS xin thông báo lịch khai giảng các lớp piano mới cấp độ 1A tháng 6/2016 :

Cơ sở Trung Hoà Nhân Chính ( tại trường tiểu học Ngôi Sao)
1, Lớp 4h30 chiều thứ sáu hàng tuần ( khai giảng 13/5/2016)
2, Lớp 8h30 sáng chủ nhật hàng tuần ( khai giảng 5/6/2016)
3, Lớp 5h30 chiều thứ hai hàng tuần ( khai giảng 6/6/2016)

Cơ sở Mỹ Đình ( tại trường Việt Úc Hà Nội)
1, Lớp 5h30 chiều thứ tư hàng tuần ( khai giảng 1/6/2016)
2, Lớp 15h chiều chủ nhật hàng tuần ( khai giảng 5/6/2016)

Cơ sở Linh Đàm (tại trường tiểu học Bill Gates)
1, Lớp 4h chiều thứ bảy hàng tuần ( khai giảng 4/6/2016)

Ngoài ra liên tục tuyển sinh các lớp piano cá nhân với sự giảng dạy trực tiếp của các giáo viên đến từ Học viện Âm nhạc, đặc biệt với sự tham gia của tiến sĩ Đào Trọng Tuyên, phó khoa piano Học viện Âm nhạc Quốc Gia.

************************
Quý vị phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con vui lòng liên hệ theo các cách sau: 
- Gọi điện thoại trực tiếp đến hotline 0982236382 (cô Trang); 0983021089 (cô Phương).
- Gọi đến văn phòng trung tâm theo số 04 66622828 (từ 16h đến 19h các ngày trong tuần và 8h đến 19h thứ 7, chủ nhật).
- Để lại thông tin (họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại) tại bài viết này hoặc nhắn tin tới fanpage này.
************************
- Các bạn còn được học thử miễn phí buổi học đầu tiên đó.. Vì vậy, hãy nhanh chân đến với lớp học của PPS ngay để nhận ưu đãi này nhé!
- Đăng ký theo nhóm 2 bé được giảm 20% học phí khóa học 3 tháng đầu, nhóm từ 3 bé trở lên được giảm 25% học phí khóa học 3 tháng đầu. Đặc biệt tại cơ sở Linh Đàm tặng ngay 50% học phí cho 50 bạn học sinh đăng ký đầu tiên.
- Gia đình có 2 anh/chị em học cùng lớp sẽ được giảm 5%. (Điều này là vĩnh viễn)

Trung tâm PPS Music xin thông báo Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và Quốc tế Lao động như sau:

Wednesday, 23 March 2016 14:34

Thông báo Asia Arts Festival 2016

Liên hoan Nghệ thuật Châu Á (AAF) -  là một sự kiện với mục đích mang tới cho những nghệ sĩ trẻ châu Á một cơ hội để giới thiệu tài năng nghệ thuật của mình tới toàn thế giới. Đây là chương trình được Chính phủ Singapore tổ chức và tài trợ.

1. Các thể loại tham gia:
-  Độc tấu, song tấu, hòa tấu dàn nhạc.
-  Hợp xướng, nhóm nhạc
-  Dance – Múa – Hiphop
-  Nhạc cụ - Hát

2. Đối tượng và điều kiện tham gia: 6 – 20 tuổi:
-  Đăng ký tên thể loại và tên tiết mục biểu diễn
-  Thời gian biểu diễn không quá 5 phút
-  Ảnh cá nhân nộp cùng phiếu đăng ký
-  Nếu dự thi theo nhóm thì phải đăng ký tên nhóm, tên các thành viên trong nhóm kèm hình ảnh của nhóm.

3. Hồ sơ hợp lệ:
-  Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký.
-  Hoàn tất thủ tục và lệ phí đăng ký dự thi.
-  Nộp đầy đủ hồ sơ và phiếu đăng ký trước ngày 31/05/2016.

4. Quyền lợi của người tham gia Festival:
-  Nhận hỗ trợ khi đăng ký tham gia AAF 2016 tại PPS.
-  Được cấp giấy chững nhận từ Ban tổ chức Festival.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
-  Số điện thoại: 0982.236.382 (Cô Trần Trang)
-  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Friday, 26 February 2016 09:00

Khai giảng lớp mới (Cấp độ 1A)

Trung tâm PPS Music xin thông báo lịch khai giảng lớp mới (Cấp độ 1A) tại cơ sở 2 - Trường Tiểu học Việt Úc.

Lớp học khai giảng vào 9h30CN ngày 6/3/2016 dành cho các bé từ 4 tuổi bắt đầu làm quen với piano.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0466885828 hoặc số hotline 0982236382 (Cô Trang) để được tư vấn và đăng kí học cho bé.

Lưu ý:

Đăng ký theo nhóm 2 bé được giảm 20% học phí khóa học 3 tháng, theo nhóm từ 3 bé trở lên được giảm 25% học phí khóa học 3 tháng.

Lớp tập thể sẽ có từ 7 đến 13 bạn, mỗi buổi học sẽ kéo dài trong 60 phút. Theo học lớp tập thể, các con không chỉ được học các bản piano nổi tiếng mà còn được rèn luyện khả năng đọc xướng âm, luyện tiết tấu, chơi các trò chơi âm nhạc, tham gia hoạt động múa hát tập thể... Và các chương trình biểu diễn định kỳ vào cuối mỗi tháng.

Trân trọng

Page 1 of 3