horoscope in urdu 20 february virgo february horoscope aquarius personality january 7 horoscope scorpio scorpio aquarius love horoscop sentimente birthday horoscope capricorn january 30 2020 about taurus horoscope today january 2 tarot taurus february 2 birthday astrology virgo 26 march horoscope 2020 march 2020 aquarius horoscope 2020 leo spiritnow scorpio astrology february 1 birthday purva janma astrology march january 5 horoscope pisces pisces aries born on march 3 horoscope daily horoscope 22 march astrology march 28 virgo or virgo pisces weekly horoscope february 23 2020 lunar eclipse january 15 2020 astrology pisces 11 date of birth numerology astrologers sagittarius horoscope today 17 january birthday horoscope astrological chart for march 3 2020 horoscope in urdu 12 february aquarius weekly horoscope from 1 january 2020 february 26 2020 sagittarius horoscope aries horoscope aries weekly horoscope 23 march 2020 by michele knight today is my birthday 23 january yearly horoscope singles love horoscope gemini horoscope leo in urdu astrohope number 15 birthday balloon site de rencontre gratuit cameroun libra

Tin PPS

 

Cuộc thi hết cấp độ tại cơ sở PPS trường Tiểu học Ngôi Sao

Ngày 10/12 vừa qua, một lần nữa, cuộc thi hết cấp độ của các bạn nhỏ đã được tổ chức tại cơ sở PPS trường Tiểu học Ngôi Sao.
Với sự góp mặt của Giảng viên khoa Piano Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam kiêm Giám đốc Trung tâm PPS Music và sự tham gia của 10 lớp tập thể đến từ các Trung tâm trên toàn hệ thống PPS Music, cuộc thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và bổ ích
Mong rằng nhưng lưu ý của cô Trần Trang về tư thế ngồi trên đàn Piano, cách biểu diễn cũng như cách thể hiện cảm xúc khi chơi đàn sẽ giúp các bạn nhỏ hoàn thiện và tự tin hơn mỗi khi thể hiện các ca khúc mình yêu thích với Piano.

 

Image may contain: 6 people, people sitting

Image may contain: 8 people, people smiling, people standing

Image may contain: 3 people, people sitting, child and indoor

Image may contain: 8 people, people smiling

Image may contain: 3 people, people sitting, table and indoor

Image may contain: one or more people, table and indoor

Image may contain: 1 person, indoor

Image may contain: 2 people, people sitting and indoor

ASIA ARTS FESTIVAL SINGAPORE 2017

Chúc mừng đoàn thí sinh Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành phần trình diễn của mình tại AAF dược tổ chức thường niên và do chính phủ Singapore tài trợ.
Sau 5 ngày tham dự, chuyến đi của các con đã kết thúc tốt đẹp và các bạn nhỏ đã trở về Việt Nam ngày hôm qua trong sự mong chờ hân hoan của bố mẹ, thầy cô và các bạn. PPS vui mừng thông báo tới quý phụ huynh và các bạn nhỏ thành tích đáng tự hào của đoàn thí sinh đại diện Việt Nam năm nay: 

abeloparinis.tk Bộ môn Piano

- 1 cúp vàng : Bùi Nam Anh

- 3 cúp bạc : Trần Nhật Minh, Đỗ Thuận Minh và Nguyễn Minh Châu

- 2 cúp đồng : Lê Đăng Danh và Phạm Lan Chi

https://gaimimulxiloudsrop.gq Bộ môn Thanh nhạc

- 2 cúp vàng : Nguyễn Vũ Hà Giang và Nguyễn Hương Quế

Những ngày dự thi tại Sing chắc chắn là những kỉ niệm khó quên đối với tất cả thí sinh của PPS. Thành tích mà các con mang về là nguồn động lực cổ vũ tinh thần rất lớn cho các thí sinh chuẩn bị dự thi tại Hong Kong giữa tháng 8 tới đây.
Một lần nữa chúc mừng các con, chúc mừng PPS đã có một mùa thi thành công tốt đẹp

 

 

THÔNG BÁO VỀ KÌ THI CẤP CHỨNG CHỈ TRINITY COLLEGE LONDON

blowloptepusu.ml THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ TRINITY COLLEGE LONDON

Kính gửi quí phụ huynh học sinh của trung tâm PPS

Trung tâm PPS đã hợp tác với trường Trinity College London về việc đào tạo và tham gia kì thi cấp chứng chỉ quốc tế được tổ chức hàng năm.

Trinity College London (Trinity) là một Hội đồng thi Quốc tế về các môn nghệ thuật trong đó có Âm nhạc được thành lập từ năm 1877. Trinity tự hào cung cấp một trong những bằng cấp uy tín và được tôn trọng nhất về Âm nhạc trên toàn Thế giới.

Trinity được văn phòng Chuyên môn và Quy chế thi (Ofqual) của Anh, chính phủ sứ Wale (WG), và hội đồng về chương trình giảng dạy, khảo thí và đánh giá (CCEA) công nhận tại Vương quốc Anh. Chứng chỉ của Trinity được công nhận bởi các cơ quan này theo các quy định của khung bằng cấp và tín chỉ (QCF). (Tham khảo tại website: www.trinitycollege.co.uk)

Các cấp độ được thiết kế tương ứng với các tổ chức giáo dục trên toàn Thế giới. Các chứng chỉ này sẽ trợ giúp cho học sinh rất nhiều trong việc chứng minh các kỹ năng đa dạng và các hoạt động ngoại khóa khi xin học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên Thế giới.

Mỗi năm có hơn 600.000 thí sinh trên 60 Quốc gia tham gia các kỳ thi do Trinity tổ chức, từ việc thi lấy chứng chỉ cho đến thi để lấy bằng cử nhân và bằng hành nghề cao cấp.

Trung tâm PPS sẽ kết hợp với Trinity College London tổ chức thi cho những học viên đang theo học có nhu cầu thi lấy chứng chỉ về Piano có giá trị Quốc tế.

Dự kiến, kỳ thi năm nay sẽ được tổ chức vào cuối tháng 06/2017 do chuyên gia của Trinity College London chấm thi và cấp chứng chỉ.

Thời hạn đăng ký: từ ngày 06/02/2017 đến hết ngày 31/03/2017.

Địa điểm đăng ký: Phòng giáo vụ Trung tâm piano PPS Music các cơ sở ( 5 cơ sở )

Thời gian ôn thi: 20 buổi cá  nhân bao gồm: 17 buổi ôn thực hành và 3 buổi ôn lý thuyết.

Địa điểm ôn thi: 5 cơ sở của Trung tâm piano PPS Music, Hà Nội.

Điện thoại: 04.666.22.828     Hotline: 0982.236.382 (Cô Trang); 0983.021.089 (Cô Phương)

Page 1 of 2